Giới thiệu các tính từ chỉ tính chất của nguyên liệu làm các món ăn Việt Nam 08 Tháng Bảy 2014 | 8:12:45 (VOV5) - Bài học tiếng Việt: Giới thiệu các tính từ chỉ tính chất của hoa quả và nguyên liệu làm các món ăn Việt Nam Nghe nội dung chi tiết tại đây: Tin liên quan Chủ đề: Ăn uống - Tiết 2 Bài học tiếng Việt với chủ đề: Ăn uống Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Trình độ C2 - Bài 14: Nhà vườn ở Huế (Tiết 4) Trình độ C2 - Bài 14: Xóa đói giảm nghèo (Tiết 3) Trình độ C2 - Bài 14: Thảm họa thiên nhiên (Tiết 2) Trình độ C2 - Bài 14: Ô nhiễm môi trường (Tiết 1)