(VOV5) - Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 diễn ra từ 8-13/7, tại thành phố Đà Nẵng.
Thành phố Đà Nẵng đang tăng cường các hoạt động chuẩn bị, đảm bảo an ninh, an toàn tốt đa cho sự kiện này, đặc biệt là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo phục vụ du khách dịp lễ.
Khu vực khán đài DIFF 2024. Ảnh: VOV |
Ông Nguyễn Tấn Hải, Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng, cho biết: "Trong dịp lễ hội pháo hoa, Ban quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức thanh tra, kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ ăn uống tập trung nhiều người dân và du khách. Nếu phát hiện những trường hợp nào sai phạm, chúng tôi xử lý rất nghiêm. Bên cạnh đó, các quận, huyện xã phường cũng như các Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục quản lý thị trường và Công an thành phố cùng đồng hành với chúng tôi nỗ lực chung để bảo đảm an toàn thực phẩm cao nhất cho du khách và người dân."
Từ nay đến 13/7, các đơn vị chức năng thành lập các tổ công tác thường trực 24/24, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các tiệc chiêu đãi của lãnh đạo thành phố, tại nơi lưu trú của các Đội tham gia bắn pháo hoa, các khách sạn, nhà hàng trong thành phố.