(VOV5) - Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức 8 lớp tập huấn cho cán bộ, nhân viên tại các khách sạn, cơ sở dịch vụ đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho sự kiện này.
Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khách sạn, cơ sở lưu trú có đại biểu, vận động viên về dự Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 (ABG5) tại Đà Nẵng, theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đà Nẵng: Mỗi khách sạn phải có một tủ lưu mẫu thực phẩm riêng; khâu sơ chế, chế biến thực phẩm luôn bảo đảm; sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng.
|
Bối cảnh địa điểm diễn ra lễ khai mạc ABG 5 tại thành phố Đà Nẵng (Ảnh: danang.gov.vn) |
Để bảo đảm làm tốt các khâu nói trên, từ ngày 20/9, mỗi khách sạn sẽ có một cán bộ chi cục giám sát các hoạt động chế biến, lưu mẫu thực phẩm.
Theo Phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng: Để đảm bảo chất lượng phục vụ ABG5, Sở đã tổ chức 8 lớp tập huấn về văn hóa, phong tục, nghiệp vụ buồng phòng, lễ tân, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên tại các khách sạn, cơ sở dịch vụ đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho sự kiện này.
Hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng hoàn toàn đủ số lượng và chất lượng để phục vụ tốt nhất cho ABG5. ABG 5 sẽ khai mạc vào ngày 24/9, bế mạc vào ngày 3/10/2016.