(VOV5) -Qua sự kiện này, du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển và đưa nền ẩm thực Việt Nam nói chung.
Sau 5 ngày diễn ra sôi động, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã bế mạc vào tối 6/6, thu hút sự quan tâm rất lớn của người dân và du khách.
Qua sự kiện này, du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển và đưa nền ẩm thực Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng ghi tên trên bản đồ ẩm thực thế giới. Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức Lễ hội ẩm thực quốc tế đã thu hút hơn 10.000 du khách và người dân trải nghiệm ẩm thực.
Chiếc bánh xèo khổng lồ do 13 đầu bếp quốc tế làm phục vụ du khách. |
Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như: tham quan, trải nghiệm đi chợ, mua thực phẩm tại chợ Cồn; Chương trình giao lưu nấu ăn với sự tham gia của ngài Thomas Andreas Gugler, chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới với hơn 350 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố; Đến thăm, nấu và phục vụ bữa trưa cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.