Ăn bánh bìa đêm phố cổ Đồng Văn 30 Tháng Một 2015 | 8:20:18 (VOV5) - Mềm mượt, thơm thơm, thanh khiết…đó là những cảm nhận ngay khi cắn miếng đầu tiên. Nhón bằng tay, nên cái dẻo mướt của bột gạo lan truyền cả trên xúc giác. Gạo nếp vùng cao có khác, tôi bất giác nghĩ phiên chợ ngày mai phải đi tìm cho được thứ nếp hạt tròn tuyệt diệu này.... Bánh bìa Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Sài gòn ẩm thực Xem/nghe nhiều Thầy trò trường trung học Vinschool Times City trao quà từ thiện cho người dân huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ (VOV5) - Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, thầy trò trường Vinschool T37 Times City đã quyên góp được nhiều vật phẩm và 470.000.000 đồng tiền mặt để ủng hộ bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Tin liên quan Cao nguyên đá Đồng Văn hút khách du lịch trong nước và quốc tế Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên