(VOV5) - Những chiếc bánh chim Gâu với hình dáng nhỏ xinh, mà người Cao Lan làm ra, tựa đôi cánh to lớn của chim mẹ, bao bọc che chở cho...
(VOV5) - Vào dịp lễ tết, ma chay, cưới xin Mèn mén chính là món ăn không thể thiếu được người Mông dùng làm đồ cúng dâng lên thần linh, ông...
(VOV5) - Với những nguyên liệu chính là bánh phở hồng và gà đồim thịt lơn đen Bắc Hà thì ở Lào Cai có nhiều phiên bản Phở để hài lòng thực...
(VOV5) - Việc lần đầu tiên lọt top 50 món nước ngon nhất thế giới, món canh chua cá đã được công nhận về độ hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng và...
(VOV5) - Như tên gọi, nguyên liệu chuẩn phải là phần thịt bò nạm (phần thịt ở bên sườn con bò) và đi kèm không thể thiếu là cà rốt, khoai...
(VOV5) - Bánh mì Việt Nam xuất xứ từ món baguette của Pháp. Tuy nhiên, chính sự sáng tạo của người Việt khiến món ăn này có nét đặc trưng riêng...
(VOV5) - Nhiều tín đồ ẩm thực ở Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Nam Định... còn đặt hàng thông qua các nhà xe để được thưởng thức món ngon nơi...
(VOV5) - Dùng thìa múc từng thìa nhỏ đưa vào trong miệng và cảm nhận sự tan chảy và hòa quyện của lớp trứng bông mịn và cà phê thơm lừng
(VOV5) - Là thức quà mà thiên nhiên ban tặng, những món ngon từ măng rừng đã trở thành một trong những hương vị ẩm thực rất đặc trưng không chỉ...
(VOV5) - Nếu có dịp du lịch đến bản người Thái ở Tây Bắc, du khách đừng quên ít nhất một lần trải nghiệm món ăn đặc biệt mà thiên nhiên...
(VOV5) - Món chấm này có thể ăn kèm với xôi, rau củ quả luộc đều được
(VOV5) - Khoảng thời gian tháng ba âm lịch cho đến tháng 7 là thời gian sinh trưởng mạnh nhất của loài kiến rừng
(VOV5) - Nước mùi thơm dịu, phảng phất chút hương yên bình, thanh tẩy sự mệt mỏi, gột bỏ mọi vướng bận, muộn phiền trong năm cũ
(VOV5) - Món cá kho cổ truyền này đã nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và còn xuất khẩu ra nước ngoài
(VOV5) - Việc giữ gìn và khai thác giá trị của lúa nếp Khảu Tan Đón cũng đang là hướng đi căn cơ được chính quyền nơi đây đặc biệt chú trọng...