Bánh bỏng gạo – quà quê về phố 18 Tháng Bảy 2013 | 15:32:13 (VOV5) - Ngày đó món bỏng gạo giòn thơm, vàng ruộm là niềm vui của tất cả bọn trẻ con chúng tôi. Mỗi lần đi chợ về, lần nào bà ngoại cũng mua quà cho tôi, khi thì bánh nếp, khi thì bánh tẻ, bánh rán... nhưng món bỏng gạo có cái ngòn ngọt của mật mía vẫn là được mong chờ nhất. Cắn một miếng bánh bỏng, nghe hương thơm rất đỗi ngọt ngào của nếp sánh quyện với mật đường, cùng cái vị dẻo quẹo trong miệng, thấy lòng rộn rã hương quê... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo ihay Xem/nghe nhiều Cần có thêm chính sách để rộng đường huy động nguồn lực kiều bào (VOV5) - Tiếng nói và những đề đạt của kiều bào thông qua Mặt trận được chuyển tới quốc hội giải quyết như việc thông qua các luật đất đai, nhà ở, quốc tịch có liên quan đến kiều bào. Tin liên quan Bánh gói – thức quà quê dân dã Bánh sắn lọc Thơm lừng bánh tráng khoai lang Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên