Bún dọc đường xuyên Việt 25 Tháng Mười 2013 | 8:32:58 (VOV5) - Thương hiệu mới cho bún xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút chủ yếu giới công sở thu nhập cao. Nhưng muốn thưởng thức bún đặc sản vùng miền, hương vị tinh tế cổ điển nhờ công thức gia giảm bất biến, thực khách sành ăn vẫn cứ nên tìm đến bếp xưa, mái cũ... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Nhân dân Tin liên quan Béo ngậy và ngọt ngào bún thịt nướng Cố đô Bún cá Hải Phòng – sự hòa quyện giữa hương vị biển và hương vị đồng quê Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên