Hương vị miệt vườn níu chân người xa quê 06 Tháng Sáu 2014 | 9:58:21 (VOV5) - Được thiên nhiên ưu đãi nên miệt vườn mùa nào, thức ấy. Đó là xoài cát Hòa Lộc, quả to hạt lép, nhãn xứ “Cồn” no tròn mọng nước, mít tố nữ thơm phưng phức, bưởi năm roi của xứ Mỹ Hòa (Bình Minh, Vĩnh Long), cam, quýt Tam Bình, ngọt ngào bóng láng... Hoa trái miệt vườn Thức ăn miệt vườn không đòi hỏi cao lương mỹ vị nhưng đòi hỏi tài chế biến hợp khẩu vị. Mắm kho phải ăn kèm bông súng, rau dừa. Cá trê nấu canh bầu hoặc nước chấm mắm gừng. Mùa điên điển nở vàng đầy đồng, nấu canh chua với cá linh không gì ngon hơn... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Báo Nhân dân Tin liên quan Về miền Tây thưởng thức trái ô môi Mắm tôm chua Gò Công Ngọt ngon cá đối Cần Giờ Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên