Ngọt nồng bánh đập thịt nướng phố biển Nha Trang 13 Tháng Một 2013 | 16:53:58 (VOV5) - Cái giòn rụm của bánh tráng nướng, cái mềm mại của bánh ướt, thịt nướng thơm ngon, đậm đà, mỡ hành beo béo, vị ngọt thơm của tôm cháy hòa quyện vào vị mắm nêm cay nồng thấm đẫm trong từng vị giác người ăn. Nếu có dịp đi đến Nha Trang, ngoài việc tham quan những cảnh đẹp của phố biển, bạn đừng quên thưởng thức món bánh đập thịt nướng dân dã nhưng ngon miệng của người dân ở đây. Bánh đập là món ăn dân dã kết hợp từ bánh tráng nướng và bánh ướt Bấm để nghe âm thanh: Xem/nghe nhiều Kết nối người Việt Nam ở nước ngoài dưới mái nhà Mặt trận tổ quốc (VOV5) - Kết nối cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài dưới mái nhà của tổ chức Mặt trận tổ quốc Việt Nam đang được các Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam là kiều bào rất quan tâm. Tin liên quan Dân dã cá nục hấp cuốn bánh tráng Bánh tráng Đại Lộc - hương vị riêng ẩm thực xứ Quảng Hương vị quyến rũ lạ kỳ của bánh khoái xứ Thanh Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên