Về Hội An thưởng thức sò lụa 08 Tháng Mười Một 2013 | 9:22:21 (VOV5) - Sò lụa là một loại hến biển, bề ngoài có giống sò huyết nhưng vỏ trơn, không sọc, láng lại có những vân hình chữ chi. Tại vùng biển miền Trung, sò lụa thường xuất hiện nhiều vào những ngày đầu hè. Sò lụa bắt về, được cư dân trên biển lựa những con to, tươi ngon nhất phân phối cho các đầu mối (quán nhậu, nhà hàng, khách sạn...). Sò lụa thịt ngòn ngọt, giòn giòn nên chế biến kiểu gì cũng khoái khẩu, từ nấu cháo cho đến nướng, hấp... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo VNexpress Xem/nghe nhiều Cần có thêm chính sách để rộng đường huy động nguồn lực kiều bào (VOV5) - Tiếng nói và những đề đạt của kiều bào thông qua Mặt trận được chuyển tới quốc hội giải quyết như việc thông qua các luật đất đai, nhà ở, quốc tịch có liên quan đến kiều bào. Tin liên quan Chả chìa Hội An Ăn hàng rong ở Hội An Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên