(VOV5) - Các gian hàng tham gia lễ hội đều mang đậm nét bản sắc văn hóa vùng miền, của nhiều địa phương và quốc tế.
Lễ hội Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế - Nghệ An 2019 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/7 thành công tốt đẹp, với sự tham gia của trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ 23 tỉnh, thành phố và một số gian hàng của các nước Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Sau 4 ngày diễn ra, lễ hội thu hút gần 30.000 lượt du khách đến tham quan.
Du khách đến trải nghiệm các món ăn. Ảnh: VOV |
Các gian hàng tham gia lễ hội đều mang đậm nét bản sắc văn hóa vùng miền, của nhiều địa phương và quốc tế. Đông đảo nghệ nhân, đầu bếp giỏi, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tham gia lễ hội. Người dân tham giaư lễ hội còn được chứng kiến màn quảng bá và phô diễn 50 món lươn Nghệ An của 25 nghệ nhân, đầu bếp và đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập và trao giấy chứng nhận món lươn Nghệ An.