(VOV5) - Một trong những điểm nhấn trong sự kiện là hoạt động “Ngày hội Du lịch An Giang".
Quang cảnh Lễ khai mạc
|
Tối 16/8, tại Khu Golden City, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên khai mạc Tuần Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang 2018. Đây là một trong chuỗi sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018).
Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang năm 2018 thu hút hơn 500 gian hàng của 150 đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố khắp vùng, miền trong cả nước và các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh An Giang.
Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang diễn ra từ ngày 16 - 22/8/2018, được bố trí thành các khu vực như: khu làng nghề thủ công truyền thống, đặc sản địa phương và sản phẩm du lịch; khu ẩm thực và khu thương mại tổng hợp với các ngành nghề trưng bày như du lịch, nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành, làng nghề truyền thống… Một trong những điểm nhấn trong sự kiện là hoạt động “Ngày hội Du lịch An Giang” triển lãm ảnh, hiện vật về tiềm tiềm năng du lịch An Giang; hội thi các câu lạc bộ “Hướng dẫn viên du lịch” dành cho các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh…
Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang là sự kiện lớn của ngành du lịch tỉnh An Giang trong năm 2018, nhằm giới thiệu quảng bá tiềm năng, sản phẩm du lịch; tôn vinh các giá trị văn hóa, khai thác có hiệu quả các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, món ngon đặc sản của các địa phương trong tỉnh An Giang và các tỉnh bạn.