Duyên thầm tiêu xanh 19 Tháng Chín 2014 | 10:05:35 (VOV5) - Món từ tiêu xanh đủ loại. Nào tiêu xanh kho cá, nấu thịt gà, hầm thịt bò, hầm với bao tử heo… Món nào cũng ngon lành và hấp dẫn. Tiêu xanh có đặc biệt là tạo ra hương vị rất riêng, tươi, cay nhẹ nhàng. Nó vốn là loại gia vị khá đặc biệt vì chứa rất nhiều Vitamin C và canxi. Vì thế mà những thực phẩm như cá, gà, bò hay dạ dày heo nấu cùng tiêu xanh có thể tăng các vi chất quan trọng này, cùng lúc làm mất mùi tanh và giúp món ăn dễ tiêu hóa hơn. Gié tiêu xanh khá đẹp nên khi nấu xong cũng dùng để tô điểm cho món ăn. Thơm nồng cá xương xanh kho tiêu xanh Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Sài gòn ẩm thực Tin liên quan Dấu ấn địa phương từ gia vị Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên