Dấu ấn địa phương từ gia vị 18 Tháng Tư 2014 | 9:12:58 (VOV5) - Để tạo nên linh hồn cho những món ăn tinh tế, người đầu bếp Việt không thể quên sự góp mặt của nhiều loại gia vị độc đáo. Điều thú vị là mỗi vùng miền đều có những loại gia vị riêng biệt, như một cách giúp thực khách phân biệt được vị ngon “không đụng hàng” ở từng nơi. Món gỏi tỏi Lý Sơn Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Hiền Danh - Doanh nhân Sài gòn Tin liên quan Công dụng của nấm hương, mộc nhĩ và một số gia vị đối với sức khỏe Những loại thức ăn, gia vị có tác dụng tốt cho sức khỏe vào mùa xuân Công dụng của tỏi, hành và gia vị trong phòng bệnh Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên