Ngọt thơm bún bề bề Quảng Ninh 23 Tháng Một 2015 | 11:00:38 (VOV5) - Thịt bề bề trắng hồng. Nước dùng phơn phớt hồng màu của cà chua. Sóng sánh sắc xanh của hành lá và lát ớt đỏ au. Cứ thế, khách nuốt nước bọt ừng ực trong lúc vắt thêm chút chanh, bỏ thêm vài sợi rau thơm vào cho đưa vị... Tô bún bề bề hấp dẫn (Ảnh: dulichvn.org.vn) Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo http://saigonamthuc.thanhnien.com.vn/ Xem/nghe nhiều Doanh nghiệp ngoài quốc doanh vươn mình cùng đất nước (VOV5) - Muốn duy trì hoạt động sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, tự thân các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới mẫu mã, đặc biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm. Tin liên quan Bún dọc đường xuyên Việt Béo ngậy và ngọt ngào bún thịt nướng Cố đô Bún cá Hải Phòng – sự hòa quyện giữa hương vị biển và hương vị đồng quê Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên