Thơm bùi bánh đa gấc Kẻ Sặt 28 Tháng Hai 2014 | 9:42:36 ()VOV5) - Ở Hải Dương hầu như ở huyện nào cũng có người làm bánh đa nhưng chỉ có bánh đa Kẻ Sặt mới nổi tiếng trở thành đặc sản của Hải Dương tương tự như bánh gai, bánh đậu xanh... Nguyên liệu làm bánh gồm có gạo, đường, có thêm vừng, lạc và dừa thái mỏng và thêm hương vị của gừng tươi. Ngày nay còn có thêm cả gấc để tạo màu đỏ. Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Hạnh Thư - Kinh tế Sài gòn Online Tin liên quan Bánh bỏng gạo – quà quê về phố Bánh gói – thức quà quê dân dã Bánh tráng Đại Lộc - hương vị riêng ẩm thực xứ Quảng Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên