(VOV5) - Sự kiện này giúp sinh viên có dịp trải nghiệm công việc thực tế, đầu tư thực hiện các món ăn.
Ngày 21/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí tổ chức sự kiện ẩm thực quốc tế “Goût de France”.
Đối tượng tham gia các sự kiện này là các đầu bếp chuyên nghiệp, sinh viên chuyên ngành về ẩm thực và những người yêu thích ẩm thực Pháp. Sự kiện này giúp sinh viên có dịp trải nghiệm công việc thực tế, đầu tư thực hiện các món ăn, đồng thời xây dựng nhóm sale, nhóm maketting giới thiệu về sản phẩm của mình.
Trong khuôn khổ sự kiện, còn có buổi gặp gỡ giữa các du học sinh Pháp, đầu bếp Pháp với học sinh phổ thông, sinh viên các trường đại học, cao đẳng khoa du lịch chuyên ngành đào tạo về nấu ăn và khách sạn Pháp, qua đó các em học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu các chương trình đào tạo nghề nấu ăn của Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh.