Ấm lòng bánh tráng nướng ngày mưa 17 Tháng Mười 2014 | 9:33:09 (VOV5) - Bánh tráng vừa nướng xong, nóng hổi và thơm phức, ăn kèm cùng tương ớt. Cắn một miếng, bao nhiêu vị thơm ngon đọng ngay trên đầu lưỡi. Nào là vị cay của tương, vị mặn và ngọt thịt của mắm, hương béo của bơ, cà rốt giòn sừn sựt. Đặc biệt, ngon nhất là vị thơm đặc trưng của trứng gà hòa cùng cái giòn tan của bánh mì chiên và vỏ bánh tráng bên ngoài. Cắn một miếng. Ngậm lại. Hương vị nồng ấm dâng trào, người ăn lại muốn cắn thêm miếng nữa... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Sài gòn ẩm thực Tin liên quan Thơm bùi bánh đa gấc Kẻ Sặt Bánh bỏng gạo – quà quê về phố Bánh gói – thức quà quê dân dã Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Nem cuốn - món ăn Việt được làm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Độc đáo “bánh chưng bố, “bánh chưng mẹ” của người Tày Quảng Ninh Bánh chưng ngày Tết của đồng bào Thái Tây Bắc mang nhiều ý nghĩa Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo: đậm đà hương vị khó quên