(VOV5) - Món chấm từ đỗ tương khá phổ biến và gắn bó với đời sống của đồng bào Thái Sơn La. Từ bàn tay của người làm, món chấm trở...
(VOV5) - Chả nướng vốn là món ăn rất đỗi quen thuộc của người Hà Nội. Nhưng chả làm bằng thịt ngan thì dường như là một món ăn nghe còn...
(VOV5) - Tại Nông Sơn, Quảng Nam, nem nướng là món không thể thiếu bên chén rượu chúc tết đầu năm
(VOV5) -Khi nhớ đến các loại quà chiều hẳn không thể không nhắc đến món bánh mang hương vị ấm áp của mùa Đông Hà Nội này
(VOV5) - Nhắc đến phở Hà Nội, nhiều người quen với những cái tên như Phở Thìn, Phở Sướng… Nhưng người Hà Nội còn có một món phở khô khá hấp dẫn,...
(VOV5) - Vị chua thanh, ngòn ngọt, béo giòn và mùi thơm đặc trưng khiến quách là thức quả giải nhiệt tuyệt vời trong mùa hè
(VOV5) - Vùng Lập Thạch, Vĩnh Phúc, được biết đến là một vùng bán sơn địa. Với thuận lợi này, người dân Lập Thạch đã đem đến cho du khách món ăn...
(VOV5) - Về quê hương của cặp đôi Chí Phèo – Thị Nở, du khách nhất định phải thưởng thức một đặc sản lừng danh là cá kho làng Vũ Đại, Hà...
(VOV5) - Sỏi mầm - món ăn tưởng như có họ với “mầm đá” của Trạng Quỳnh và không có thật trên đời lại là đặc sản độc đáo, lạ lùng của...
(VOV5) - Bánh trung thu Mai Phương đã quen thuộc với người dân từ nhiều năm nay bởi những sản phẩm mang đậm hương vị truyền thống của đất Hà Thành
(VOV5) - Ngày nay, nhiều tỉnh miền Tây lân cận cũng đã học hỏi cách chế biến kẹo dừa như một sản vật giới thiệu đến du khách
(VOV5) - Còn một món ăn nữa khá hấp dẫn đối với thực khách khi tới vùng đất võ: đó là bánh canh chả cá
VOV5- Nhắc đến đặc sản của phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, du khách không thể quên được món bún chả cá với hương vị đặc biệt, đã trở...
(VOV5) - Ngoài nhãn lồng Phố Hiến, tương làng Bần, nhắc tới Hưng Yên nhiều người nghĩ ngay tới món đậu phụ An Vĩ
(VOV5) - Dùng thìa nhẹ nhàng lấy từng miếng tào phớ nhỏ, vừa đưa lên miệng, lát phớ màu trắng ngà, sóng sánh, mỏng manh, ngập nước đường đã tan mịn...
(VOV5) - Bên cạnh đặc sản mắm làm nên thương hiệu ẩm thực Châu Đốc, mảnh đất này còn nổi tiếng bởi bánh bò thốt nốt vàng ươm khiến ai ăn...
(VOV5) - 10 đầu bếp quốc tế đang làm việc tại Việt Nam đã cùng biến tấu món cao lầu theo hương vị đặc trưng của nước mình
(VOV5) - Đến với vùng đất biên giới Mường Lát, Thanh Hóa, hẳn nhiều người sẽ rất ấn tượng với đặc sản sâu măng
(VOV5) - Người Việt Nam, có lẽ, nhắc đến món phở thì ai ai cũng biết. Khó có thể thống kê được có bao nhiêu “biến tấu” từ phở, nhưng riêng với phở...
(VOV5) - Loại bánh với cái tên ngộ nghĩnh rất biết “lấy lòng” thực khách