(VOV5) - Mắm Châu Đốc được người ta nhắc đến bởi chất lượng con mắm và hương vị rất riêng, không lẫn vào đâu được
(VOV5) - Lên đến địa đầu Tây Bắc, các bạn sẽ được thưởng thức một món xôi rất lạ, thứ xôi được tạo nên cùng với hương vị trám bùi
(VOV5) - Cơm Pồi là món ăn truyền thống đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn của đồng bào Chứt ở Minh Hóa (Quảng Bình)
(VOV5) - Bữa cơm dân dã giữa mùa đông có nồi canh chua cá tràu nấu lá bứa hội đủ những cay, mặn, chát, chua, ngọt, bùi trong một bữa cơm...
(VOV5) - Món nhút tép là đặc sản của quê hương Lệ Thuỷ (Quảng Bình)
(VOV5) - Quê tôi vẫn còn lưu truyền câu ca: “Ai về đất Quảng làm dâu/Ăn cơm ghế mít, hát câu ân tình”
(VOV5) - Hà Nội không có con rươi nhưng lại sản sinh ra nhiều món ăn về rươi được xem là ngon nhất Việt Nam
(VOV5) - Bánh tráng được mua tận Trảng Bàng, cắt tròn, không dày cũng không mỏng. Khi nướng, bánh phải thơm mùi dừa và có độ dẻo cần thiết để có...
(VOV5) - Chỉ có tiêu xanh là có thể dùng nguyên trái để nấu. Và các bà, các mẹ tha hồ nghĩ ra đủ món ngon nấu với tiêu xanh để thết...
(VOV5) - Người Quảng Trị tha hương, chẳng ai là không nhớ món bánh canh - cháo bột quê mình. Dân dã quê mùa mà ngon chi lạ. Bột thì thơm, cá thì ngọt...
(VOV5) - Sương sâm ăn mát, được nhà nhà dùng nhiều trong mùa nắng nóng
(VOV5) - Làm nên hương vị, tiếng tăm của món ăn Thanh Hóa không chỉ có nem chua mà còn có nem thính và nem nướng
(VOV5) - Ở miền ngoài, người Hà Nội tự hào vì có đặc sản cốm làng Vòng thì miền trong, người Khmer ở Trà Vinh cũng hãnh diện không kém về...
(VOV5) - Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh/ Vú sữa nào ngon bằng vú sữa Cần Thơ
(VOV5) - Hương vị món bánh xèo dân dã nơi đây đã làm nao lòng biết bao thực khách phương xa và những người con xa xứ
(VOV5) - Bánh coóc mò được làm từ loại nếp ngon nhất mà bà con vùng núi cao trồng trên nương nên hương vị của bánh rất ngon, thơm, vị ngọt, dẻo...
(VOV5) - Mỗi vùng miền đều có những loại gia vị riêng biệt, như một cách giúp thực khách phân biệt được vị ngon “không đụng hàng” ở từng nơi
(VOV5) - Đơn giản và dân giã, nhưng bánh cam, bánh còng mãi là một món ăn mang đậm dấu ấn tuổi thơ của người dân miền sông nước
(VOV5) - Ô môi già chín, người ta dùng tre buộc móc sắt để hái trái. Trái vừa hái xong có mùi chan chát, ăn liền sẽ có vị gắt. Theo kinh nghiệm...
(VOV5) - Mắm tôm chua Gò Công quyến rũ không kém mắm tôm chua Huế về hương, sắc lẫn vị